பிரைடு ரைஸ்

முட்டை பிரைட் ரைஸ்

முட்டை பிரைட் ரைஸ் செய்முறை

பொருட்கள்

  • அரிசி – 2 கப் (வெந்தது, நன்றாக உலர்த்தியது)
  • முட்டை – 3 (அடித்து நன்றாக கலக்கப்பட்டது)
  • கேரட், பட்டாணி, குடைமிளகாய் – 1/2 கப் (நறுக்கியது)
  • வெங்காயம் – 1 (நறுக்கியது)
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது – 1 தேக்கரண்டி
  • சோயா சாஸ் – 1 தேக்கரண்டி
  • எண்ணெய் – 2 தேக்கரண்டி
  • உப்பு மற்றும் மிளகுத்தூள் – தேவையான அளவு

செய்முறை

  1. ஒரு பெரிய கடாயில் எண்ணெய் சூடாக்கவும்.
  2. வெந்ததும், அடித்த முட்டையை சேர்த்து நன்றாக கிளறி, வறுக்கவும். முட்டை சன்னியாக்கப்பட்டு வெந்ததும் எடுத்துவைக்கவும்.
  3. அதே கடாயில் மீதமுள்ள எண்ணெய் சேர்த்து, வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வறுக்கவும்.
  4. அடுத்து காய்கறிகள் சேர்த்து சிம்மில் 3-4 நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.
  5. வெந்த அரிசி, சோயா சாஸ், உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
  6. சன்னியாக்கப்பட்ட முட்டையை மீண்டும் சேர்த்து, எல்லாவற்றையும் நன்றாக கிளறி 2 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.

சிறந்த குறிப்புகள்

  • நன்றாக வெந்த பழைய அரிசியை பயன்படுத்தினால், பிரைட் ரைஸ் மெல்லியதாக கிடைக்கும்.
  • வெப்பமான நிலையில் உடனடியாக பரிமாறவும்.
  • முந்தாக காய்கறிகளை நறுக்கி வைத்தால், சமயத்தில் விரைவாக செய்ய முடியும்.
Spread the love
About Author

agazh

https://agazh.in

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *